ABOUT US

KonRakBall (คนรักบอล) – พวกเราเป็นคนชอบกีฬาฟุตบอล ชอบเตะบอล ชอบดูบอล รักฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ

บางครั้งเราตัวคนเดียว อยากเตะบอลเวลาไปที่ต่างๆ แต่ไม่รู้จะไปเตะที่ไหน ประมาณว่าไม่มีเพื่อน ไม่มีก๊วน ไม่กล้าไปจอยน์กะเค้า

บางทีมีทีมหรือเพื่อนเล่นด้วยแล้ว แต่คนไม่พอ อยากจะหาคนมาเล่นด้วย  ออกกำลังกายกัน ขำๆ สร้างมิตรภาพ ก็ไม่รู้จะไปชวนใครมาเพิ่ม

เห็นตามเฟสบุ๊คกลุ่มบอลต่างๆมีกันเยอะเลย หลายเฟสมาก โพสต์หาคนมาร่วมทีมเล่นบอลกัน บางทีก็โพสต์หาทีมมาร่วมแข่งขันกัน จริงจังบ้าง สนุกสนานบ้าง ออกกำลังกายบ้าง หามิตรภาพบ้าง ว่ากันไป แต่เท่าที่ดูๆไม่ค่อยเห็นใครมาตอบโพสต์ที่ว่าเลย ไม่รู้ได้คนหรือได้ทีมไปเล่นด้วยกันหรือป่าว เราเคยไปโพสต์ถามหลายที่ก็ไม่ค่อยได้คำตอบ

เลยคิดว่ามันน่าจะดี ถ้าเรามีพื้นที่ตรงกลางสำหรับคนรักบอล อยากเตะบอล สามารถมาชวนกันไปเล่นได้ สามารถทำความรู้จักกัน สร้างมิตรภาพ เมื่อไหร่อยากเตะบอล ไม่ว่าอยู่แถวไหนก็ให้มาลองหาดูในเว็บนี้ว่าวันนี้มีใครเตะบ้าง ใกล้ๆที่ๆเราอยู่ตอนนี้ ก็สามารถขอไปจอยน์เล่นด้วยกันได้เลย

ตอนนี้เว็บนี้พึ่งสร้างมาใหม่ อาจจะยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์ (ภาษาวัยรุ่นเรียกว่ายังดูกากๆแหละ 55) ตอนนี้อาจจะยังแค่สามารถโพสต์หาคนหาทีมเตะบอลได้ในขั้นต้น แต่มีความตั้งใจที่จะพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ อยากให้เป็นคอมมิวนิตี้ของคนรักบอลจริงๆ มีสาระอื่นๆ เช่นคุย/วิเคราะห์กันเรื่องบอล แนะนำสนามน่าเล่น สาระอื่นๆอีกมากมาย หวังว่าจะไปให้ถึงอย่างที่ว่าไว้ (สาธุ)

การใช้งานในขั้นต้น ก็เข้าดูโพสต์ต่างๆที่สนใจ ถ้าอยากเข้าร่วมกับโพสต์ไหน ถ้ามีเบอร์โทรให้ก็โทรติดต่อกันเลย ถ้าไม่มีเบอร์โทรก็อาจจะมีเป็น Line ID หรือ Facebook ID ก็ Inbox คุยกันเลย หรือถ้าคนที่สร้างโพสต์เขาใส่อีเมลไว้ด้วย อันนี้จะสะดวกตรงที่มันจะมีปุ่มให้คนที่สนใจกดเพื่อกรอกข้อมูลของเขาลงไป และจะมีอีเมลไปแจ้งเจ้าของโพสต์เมื่อมีคนสนใจจะเข้าร่วม (แนะนำให้คนที่จะสร้างโพสต์ใหม่ให้ใส่อีเมลไว้ด้วยจะดีมาก) และมีอีเมลแจ้งไปทางคนที่สนใจที่กรอกข้อมูลสมัครเข้าร่วมไว้ด้วยว่าเจ้าของโพสต์ตอบตกลงให้เข้าร่วมหรือยัง

มีอะไรอยากให้เราพัฒนา สามารถให้ feed back เราได้ครับ กรอกในคอมเม้นต์ด้านล่างได้เลย เราอยากได้มาปรับปรุงให้ตรงความต้องการของคนรักบอลจริงๆ จักเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

~ KonRakBall Team ~

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Scroll to Top